TỔ CHỨC GIẢNG DẠY - côn nhị khúc, Kanshop, Kanclub, nunchaku, lớp dạy côn nhị khúc, bán côn nhị khúc

TỔ CHỨC GIẢNG DẠY

TỔ CHỨC GIẢNG DẠY

Giá:
Liên hệ
  • Trạng thái : Còn hàng
  • TỔ CHỨC GIẢNG DẠY

Hotline : 0937.008.446 - 0908.810.161

TỔ CHỨC GIẢNG DẠY TẠI LỚP TẬP CÔN NHỊ KHÚC 

KANCLUB

1. Vì sao KAN Club phân cấp học viên để đào tạo:

 

Phân cấp để bám sát theo trình độ theo từng cấp học viên sao cho phù hợp. Bám sát giáo án. Giúp cho học viên phát triển toàn diện, chắc chắn và an toàn trong từng kỹ thuật.

 

2. Vì sao KAN Club dạy theo kỹ thuật bài bản chi tiết:

 

KAN Club không dạy học viên theo cách học vẹc. Nghĩa là chỉ dạy cho học viên đánh bắt chước theo HLV mà không hề biết mình đánh đúng hay sai, đánh có an toàn hay không...Khi bạn học vẹc thì đồng nghĩa với việc bạn chỉ biết những gì người hướng dẫn chỉ mà thôi. Và khi bạn muốn tự mình nghiên cứu tìm tòi thêm thì bạn khó có thể tự mình làm được vì cái nền tảng cơ bản của bạn chưa có hoặc bị hỏng.

Và cho dù bạn đánh copy hướng dẫn đến thế nào thì bạn sẽ vẫn gặp những lỗi cơ bản đó chính là CÁI HỒN....khi bạn thể hiện bài côn.

Cái HỒN của bài côn nó thể hiện qua nhiều yếu tố: nhanh chậm tùy lúc, phát lực, điểm dừng (Nhịp đánh), ánh mắt hay còn gọi thần thái, bộ pháp thân pháp hòa quyện vào đường côn. Tất cả những yếu tố này nó được tôi rèn và trãi nghiệm theo thời gian mà Ban huấn luyện của KAN có được qua thời gian rèn luyện và kinh nghiệm lên sàng diễn. Và sẽ truyền đạt cho các học viên.

Và dĩ nhiên....tất cả kinh nghiệm đó không thể truyền tại cho học viên thời gian ngắn được. Tất cả phải có thời gian. Chính vì vậy, KAN Club luôn cập nhật giáo án liên tục cho phù hợp với học viên theo từng cấp độ.

3. Vì sao KAN Club thường tổ chức kiểm tra kỹ thuật của học viên:

 

- Nhằm rà soát lại kỹ năng sư phạm của các HLV, trợ huấn: đề kịp thời nâng cấp điều chỉnh cho hợp lý.
- Kiểm tra khả năng tiếp thu, giáo án giảng dạy phù hợp hay chưa.

4. Các yếu tố nào quyết định đến việc bạn đánh côn đẹp:

 

- Năng khiếu của thầy lẫn học viên
- Khả năng sư phạm của HLV: phân tích kỹ thuật trước sau nên tập gì
- Sự đam mê của học viên
- Riêng cái côn cũng ảnh hưởng đến việc bạn đánh đẹp hay không: nó tùy thuộc vào thể loại bạn đánh, vào kích thước thể trạng người tập.

 

5. Yếu tố năng khiếu và óc nghệ thuật:

 

Năng khiếu và óc nghệ thuật sáng tạo là do phần lớn bẩm sinh mà có. Nó được nâng cao thêm qua quá trình khổ luyện lâu dài. Do đó, không ai có thời gian luyện tập để thành công giống ai cả. Tùy vào khả năng mỗi người.
Bởi vì phần lớn người chơi côn nhị khúc hướng theo lối đánh trình diễn nghệ thuật. Do đó, người luyện có óc nghệ thuật sẽ nhanh tiến hơn, thời gian tập luyện ngắn hơn. Và, nghệ thuật thì sẽ không có giới hạn. Do đó, bạn không nên hỏi tập bao lâu thì học hết kỹ thuật côn nhị khúc.

  

 

 

 

 

Thiết kế web : Vinatechco